เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ กรีซ (Greece)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เอเธนส์ (Athens)

เอเธนส์ (Athens)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เอเธนส์ (Athens) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ซานโตรินี (Santorini)

ซานโตรินี (Santorini)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ซานโตรินี (Santorini) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มีโกนอส (Mykonos)

มีโกนอส (Mykonos)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มีโกนอส (Mykonos) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ กรีซ (Greece)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศกรีซ (Greece) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศกรีซ (Greece) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศกรีซ (Greece) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศกรีซ (Greece) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศกรีซ (Greece) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศกรีซ (Greece) โดยสำหรับข้อมูล ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเอเธนส์ - Royal Thai Embassy ที่อยู่: Psychiko 154 52, Greece เบอร์โทรศัพท์: +30 21 0675 6978 เวลาทำการ/เวลาราชการ : จันทร์ - ศุกร์ 9AM–1PM ตามเวลาท้องถิ่นประเทศ กรีซ

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

ระเบียบการขอวีซ่า บุคคลสัญชาติไทยที่มีความประสงค์จะเดินทางท่องเที่ยวประเทศกรีซ (Greece) ต้องทำเรื่องยื่นขอวีซ่าก่อนเดินทางทุกครั้ง โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้; วีซ่าของประเทศกรีซ อยู่ในกลุ่มประเทศเชงเกน (Schengen)HOTEL IN EUROPE