เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ ตุรกี (Turkey)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อิสตันบูล (Istanbul)

อิสตันบูล (Istanbul)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อิสตันบูล (Istanbul) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง โกรมี (Goreme)

โกรมี (Goreme)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง โกรมี (Goreme) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อันตัลยา (Antalya)

อันตัลยา (Antalya)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อันตัลยา (Antalya) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ ตุรกี (Turkey)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศตุรกี (Turkey) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศตุรกี (Turkey) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศตุรกี (Turkey) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศตุรกี (Turkey) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศตุรกี (Turkey) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศตุรกี (Turkey) โดยสำหรับข้อมูล ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา / Royal Thai Embassy, Ankara ที่อยู่: Gaziosmanpasa, Koza Sk. No:87, 06700 Cankaya/Ankara, Turkey เบอร์โทรศัพท์: +90 312 437 43 18 เวลาทำการ: 9AM - 4:30PM และ สถานกงสุลไทย นครอิสตันบูล

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่จำเป็นที่ต้องขอวีซ่า สำหรับการเดินทางไปยัง ประเทศ ตุรกี (Turkey) โดยสามารถพำนักที่ตุรกีได้สูงสุด 30 วันโดยไม่มีวีซ่า ในทุกเมืองในประเทศ ตุรกีHOTEL IN EUROPE