เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ สหราชอาณาจักร (United Kingdom)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ลอนดอน (London)

ลอนดอน (London)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ลอนดอน (London) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เอดินบะระ (Edinburgh)

เอดินบะระ (Edinburgh)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เอดินบะระ (Edinburgh) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง กลาสโกว์ (Glasgow)

กลาสโกว์ (Glasgow)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง กลาสโกว์ (Glasgow) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ สหราชอาณาจักร (United Kingdom)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศสหราชอาณาจักร มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศสหราชอาณาจักร จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) โดยสำหรับข้อมูล ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงลอนดอน - Royal Thai Embassy, London ที่อยู่: 29-30 Queen's Gate, South Kensington, London SW7 5JB, UK เวลาทำการ: 9AM - 12PM ตามเวลาท้องถิ่น หมายเลขโทรศัพท์: +44 20 7589 2944

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย จำเป็นที่ต้องขอวีซ่า สำหรับการเดินทางไปยัง ประเทศ อังกฤษ โดยสามารถยื่นขอ ได้ที่ สถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานครHOTEL IN EUROPE