เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ บาห์เรน (Bahrain)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มานามา (Manama)

มานามา (Manama)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มานามา (Manama) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มุฮัรร็อก (Muharraq)

มุฮัรร็อก (Muharraq)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มุฮัรร็อก (Muharraq) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ บาห์เรน (Bahrain)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศบาห์เรน (Bahrain) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศบาห์เรน (Bahrain) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศบาห์เรน (Bahrain) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศบาห์เรน (Bahrain) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศบาห์เรน (Bahrain) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศบาห์เรน (Bahrain) โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงมานามา / Royal Thai Embassy, Manama, Bahrain ที่อยู่: Villa No. 132, Road 66, Zinj Area, Block 360, P.O. Box 26475 เวลาทำการ: Sunday - Thursday, 08:30 - 16:30 เบอร์โทร: +973 17274142

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

ผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยสามารถเดินทางเข้าบาห์เรนได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า สามารถทำวีซ่า On Arrival ฟรีด้วย อยู่ได้ 14 วัน และสามารถต่อวีซ่าได้อีก 14 วัน หากมีความประสงค์จะอยู่ต่อ