เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ อิสราเอล (Israel)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เทลอาวีฟ (Tel Aviv)

เทลอาวีฟ (Tel Aviv)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เทลอาวีฟ (Tel Aviv) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เยรูซาเลม (Jerusalem)

เยรูซาเลม (Jerusalem)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เยรูซาเลม (Jerusalem) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ไอลัต (Eilat)

ไอลัต (Eilat)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง ไอลัต (Eilat) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ อิสราเอล (Israel)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศอิสราเอล (Israel) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศอิสราเอล (Israel) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศอิสราเอล (Israel) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศอิสราเอล (Israel) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศอิสราเอล (Israel) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศอิสราเอล (Israel) โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

เอกอัครราชทูต ณ กรุงเทลอาวีฟ / Royal Thai Embassy, Tel Aviv, Israel ที่อยู่: 3 Maskit Street (2nd floor) P.O. Box 2125 Herzilya Pituach 46120 เวลาทำการ: จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 09.00 - 12.00 และ 13.00 - 17.00 เบอร์โทร: (972-9) 954-8412,954-8413

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย จำเป็นที่ต้องขอวีซ่า สำหรับการเดินทางไปยัง ประเทศอิสราเอล (Israel) โดยสามารถยื่นขอ ได้ที่ สถานทูตสาธารณรัฐอิสราเอลในประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร