เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ โอมาน (Oman)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มัสกัต (Muscat)

มัสกัต (Muscat)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง มัสกัต (Muscat) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง นิซวา (Nizwa)

นิซวา (Nizwa)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง นิซวา (Nizwa) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เซอ (Sur)

เซอ (Sur)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เซอ (Sur) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ โอมาน (Oman)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศโอมาน (Oman) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศโอมาน (Oman) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศโอมาน (Oman) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศโอมาน (Oman) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศโอมาน (Oman) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศโอมาน (Oman) โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมัสคัต / Royal Thai Embassy, Muscat, Oman ที่อยู่: Villa No. 1339, Way No. 3017,Shatti Al Qurum P.O.Box 60, P.C. 115 Muscat,Oman เวลาทำการ: 08.00 - 15.00 hrs. เบอร์โทร: (968) 24602684-5

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย จำเป็นที่ต้องขอวีซ่า สำหรับการเดินทางไปยัง ประเทศโอมาน (Oman) โดยสามารถยื่นขอ ได้ที่ สนามบินมัสคัต ประเทศโอมาน เป็นวีซ่าประเภท Visa on Arrival