เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ประเทศ กาตาร์ (Qatar)


จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง โดฮา (Doha)

โดฮา (Doha)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง โดฮา (Doha) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เมไซอีด (Mesaieed)

เมไซอีด (Mesaieed)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง เมไซอีด (Mesaieed) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อัล คอร์ (Al Khor)

อัล คอร์ (Al Khor)

จองโรงแรม ราคาถูก ราคาพิเศษ ที่เมือง อัล คอร์ (Al Khor) ตรวจสอบห้องว่างได้ทันที

Book Now


ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศ กาตาร์ (Qatar)


140x140

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ประเทศกาตาร์ (Qatar) มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สามารถท่องเที่ยวได้ ในทุกฤดูกาล ประเทศกาตาร์ (Qatar) มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวมากมาย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

การเดินทางจากประเทศไทย

ผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจยังประเทศกาตาร์ (Qatar) สามารถตรวจสอบตารางบิน รายละเอียดเวลาเดินทางไปยังประเทศกาตาร์ (Qatar) จากระบบค้นหาอัตโนมัติของบริษัท ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

กิจกรรมและเทศกาล

ประเทศกาตาร์ (Qatar) นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม ตลอดทั้งปี ทั้งด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม ประเพณี และวิธีชีวิตท้องถิ่น ตางรางกิจกรรม ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย

ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย ก่อนเดินทางท่องเที่ยว อย่างละเอียด เตรียมความพร้อมเบอร์ฉุกเฉิน ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรทราบเบื่องต้นของประเทศกาตาร์ (Qatar) โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย ...ข้อมูลเพิ่มเติม

140x140

สถานเอกอัครราชฑูตไทย

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโดฮา / Royal Thai Embassy, Doha, Qatar ที่อยู่: P.O. Box 22474, Doha, State of Qatar เวลาทำการ: Sunday-Thursday 08.30-12.00 hrs. ~ 13.00-16.30 hrs. เบอร์โทร: +974 4493 4432, +974 4493 4426

140x140

ข้อมูลทั่วไปที่ควรทราบ

สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย จำเป็นที่ต้องขอวีซ่า สำหรับการเดินทางไปยัง ประเทศกาตาร์ (Qatar) โดยสามารถยื่นขอ ได้ที่ สถานทูตการ์ต้าประจำประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร